Thông tin đặt hàngX
Đang tải

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) NHÂN TẠO ACRYLIC, MICROFIBER, NYLON

Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu tổng quan về VẢI BỌC GHẾ SOFA và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn vải bọc ghế sofa. Và chúng tôi cũng đã GỚI THIỆU VẢI (SỢI) LEN, SILK, RAMIE, HEMP một bài viết cơ bản về các loại sợi vải.
 
Như đã hứa với quý khách hàng, anh em chúng tôi tiếp tục mang đến kiến thức và kinh nghiệm về vải bọc ghế sofa. Ở phần này chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số tính chất và đặc điểm của từng loại sợi vải.
 
Ở phần này chúng tôi cũng chia ra nhiều phần khác nhau để mang đến một cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất. Vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải sợi bọc ghế nên nếu viết vào một bài thì sẽ rất dài và rất mệt mỏi cho người đọc và làm loãng kiến thức. Nên ít nhưng cung cấp chất lượng và đầy đủ thông tin nhất có thể cho quý khách hàng.

VẢI SỢI BỌC GHẾ ACRYLIC

Vải ghế bằng sợi nhân tạo ACRYLIC: Nhẹ, Chống mài mòn. Acrylic trông giống len. Loại sợi này chống nhầu, bám bẩn và phai mầu. Acrilic chất lượng thấp có thể bị xù nếu sử dụng nhiều. Acrilic chất lượng cao được sản xuất để chống xù.

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) NHÂN TẠO ACRYLIC, MICROFIBER, NYLON 1

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) NHÂN TẠO ACRYLIC, MICROFIBER, NYLON 2

VẢI SỢI BỌC GHẾ MICROFIBER

Vải ghế bằng sợi nhân tạo MICROFIBER: Bền, dễ làm sạch. Microfiber là loại vải nhẹ, dễ hấp thụ ẩm và ít bị nhầu hay bị ố. Vải có đặc tính tĩnh điện và do đó dễ bám bụi nếu không sử dụng dung môi làm sạch

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) NHÂN TẠO ACRYLIC, MICROFIBER, NYLON 3

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) NHÂN TẠO ACRYLIC, MICROFIBER, NYLON 4

VẢI SỢI BỌC GHẾ NYLON

Vải ghế bằng sợi nhân tạo NYLON: Sợi nylon chống bám bẩn, bền. Sợi nylon thường được pha với các loại sợi khác để cho ra một trong những loại vải sofa bền nhất. Sợi nylon rất đàn hồi, khi được pha với sợi khác sẽ giúp làm mất các vết nhàu của những loại vải có tuyết như velvet. Tuy nhiên sợi này cũng có thể bị phai.

GỚI THIỆU VẢI (SỢI) NHÂN TẠO ACRYLIC, MICROFIBER, NYLON 5

(Còn tiếp...)

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm

Mr.Nguyen Boc Ghe Sofa 123

Đầu trang
Icon Zalo Zalo: 84965621212 Icon Messenger Messenger: 84965621212 Icon Viber Viber: 84965621212
Web Analytics